อิตาเลี่ยน คาโบนาร่า

สวัสดีมิตรรักแฟนตะหลิวทุกท่านครับ วันนี้ทำหัดทำ คาโบนาร่า ในแบบ อิตาเลี่ยน กัน ง่ายที่สุดในสามโลกแล้วละมั้ง แต่ก็อร่อยไม่หยอก

เครื่องปรุง::
เส้นพาสต้า สปาเก็ตตี้                          พาเมซานชีส
เกลือ พริกไทยดำ พาสลี่สับ                  ไข่แดง
เบคอน

จะเด่นของเค้าคือ มันไม่มีครีมเลย เป็นสูตรของเค้า



มาเริ่มทำกันเลยครับ

เตรียมเบคอนหันเป็นชิ้นๆ เอาไว้นะ #คาโบนาร่า


เส้นพาสต้า #คาโบนาร่า วิธีต้มเส้นพาสต้า ก็ให้ตั้งน้ำให้เดือด แล้วใส่เส้น ใส่น้ำมันลงไป ต้มประมาณสิบนาที ก็เอาขึ้นได้ครับ 

อันนี้ผม mix ไว้และ มีไข่แดง น้ำมันมะกอก(ใช้น้ำมันอื่นก็ได้นะ) เกลือ พริกไทย พาเมซานชีส พาสลี่สับ

 
พอคลุกแล้วก็ตักขึ้นใส่จาน โรยเบคอน หรือจะเอาลงไปคลุกด้วยก็ได้ครับ โรยชีส พาสลี่ เพิ่มรสเกลือพริกไทยตาใจ #คาโบนาร่า


0 comments:

Post a Comment

 
  • @chefsunter © 2012 | Designed by Rumah Dijual, in collaboration with Web Hosting , Blogger Templates and WP Themes